SOFTONE VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021”

03/01/2022 566

Gần 10 năm SoftOne lớn mạnh cùng những cột mốc phát triển kinh doanh nổi bật. Ngày 25/12/2021, SoftOne vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021. Đây chính là lời khẳng định cho sự phát triển ngày một vững mạnh và chất lượng dịch vụ tốt nhất mà SoftOne đã và đang đem đến cho khách hàng.

Lễ công bố thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

Lễ công bố thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU

Được xây dựng và định vị thương hiệu là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm, SoftOne đã ghi dấu hành trình phát triển của mình bằng vô vàn những cột mốc kinh doanh nổi bật. Phát triển hệ thống cũng những con số cực kỳ ấn tượng: 2 giải pháp quản trị và vận hành doanh nghiệp chuyên nghiệp – HRONLINE (phần mềm quản lý nhân sự), - CRM24 (phần mềm quản lý khách hàng), Phục vụ +3000 khách hàng, +150 ngành nghề khác nhau, +100 dự án triển khai thành công.

Năm 2021 chắn hẳn là một năm đáng nhớ của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhất là với thành phố Hồ Chí Minh, khi nền kinh tế sầm uất nhất Việt Nam từng bước chuyển mình trở lại sau hơn 3 tháng “tạm dừng” tất cả. Đại dịch Covid-19 đã tạm qua đi, giai đoạn bình thường mới đã bắt đầu. Nắm bắt được cơ hội đó, SoftOne cũng trở lại thị trường và đẩy mạnh phát triển trong 3 tháng cuối năm. Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng SoftOne vẫn luôn đồng hành và hỗ trợ cho doanh nghiệp, dẫn đầu trong giải pháp Làm việc từ xa – Sống chung với dịch.

SoftOne vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

SoftOne vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Tính đến cuối tháng 11 năm 2021, SoftOne đã triển khai thành công hàng trăm dự án, hỗ trợ các giải pháp quản trị cho hàng chục doanh nghiệp phủ sóng khắp các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…

Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 chính là một minh chứng cho những thành tựu kể trên của SoftOne. Đây là một giải thưởng uy tín dành cho các doanh nghiệp ghi dấu ấn về thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong tâm trí khách hàng, là những thương hiệu Việt đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Trong buổi công bố các doanh nghiệp, SoftOne đã từng bước xuất sắc chinh phục các tiêu chí nhận giải: hiệu quả kinh doanh, phát triển thương hiệu, chất lượng sản phẩm/dịch vụ, chuyển đổi số ứng dụng công nghệ 4.0, bảo vệ môi trường, năng lực lãnh đạo, tuân thủ quy định pháp luật, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và xã hội.

CHUYỂN ĐỐI SỐ - MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

Đối mặt với những khó khăn của nền kinh tế hiện tại, tập thể SoftOne luôn đồng lòng chung tay để hoạt động kinh doanh được diễn ra mạnh mẽ, đảm bảo đời sống và thu nhập cho toàn bộ nhân viên. SoftOne đã thể hiện bản lĩnh, trí tuệ và khát vọng không khuất phục trước gian nan, luôn tràn đầy nhiệt huyết và linh động thích ứng với tình hình chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là tất yếu để doanh nghiệp thành công

Chuyển đổi số là tất yếu để doanh nghiệp thành công

Là doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động chuyển đổi số, SoftOne từng bước thay đổi toàn bộ quy trình hoạt động của mình bằng hệ thống công nghệ tiên tiến. Các hoạt động giao dịch với khách hàng, bàn giao công việc với nhân viên được thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Với hệ thống số hóa các quy trình, hoạt động của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Không chỉ đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, SoftOne còn góp phần đưa công nghệ ứng dụng sâu vào mọi mặt của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp từng bước phát triển lên cao.

MỤC TIÊU TRỞ THÀNH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ MỘT

Không chỉ dừng lại ở top thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021, SoftOne đang nỗ lực từng ngày phát triển với mục tiêu: Mỗi khách hàng SoftOne tới, mỗi dự án SoftOne triển khai đều góp phần vào sự phồn vinh của doanh nghiệp. SoftOne khát vọng trở thành thương hiệu số 1 thị trường Phần mềm Công nghệ ở khu vực miền Nam Việt Nam, phát triển hệ thống ngày càng lớn mạnh hơn nữa, gia tăng số lượng đi đôi với chất lượng. Khẳng định thương hiệu và độ uy tín đối với quý khách hàng và đối tác.

Softone - Nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Softone - Nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Năm 2022, SoftOne ấp ủ thêm nhiều giải pháp công nghệ hiện đại, giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh danh chóng: App Loyalty CRM24 (Ứng dụng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp), PMS24 (Nền tảng quản lý khách sạn và kết nối khách hàng), LANDTEC (Hệ thống quản lý kinh doanh bất động sản dành cho chủ đầu tư), QCARE (Nền tảng quản lý phòng khám và kết nối bệnh nhân). Hãy cùng chào đón những đứa con tinh thần sắp ra mắt của SoftOne nhé!