VỀ CHÚNG TÔI

CRM24 là sản phầm công nghệ chiến lược của công ty SoftOne , được xây dựng và phát triễn bở đội ngũ chuyên gia cố vấn nhân sự hàng đầu . Hiểu được tầm quan trọng của MARKETING - SALE - CSKH là yếu tố quan trọng trong phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp, CRM24 đã ngày càng nỗ lực, sáng tạo không ngừng, ứng dụng thông minh để đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp công nghệ toàn diện nhất giúp doanh nghiệp vận hành hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Phần Mềm SoftOne được thành lập vào năm 2014, chúng tôi ra đời trong sự phát triển và bùng nổ công nghệ 4.0 trên toàn cầu. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải phấp CNTT chiến lực, với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp số hóa thành công, tối ưu chi phí vận hành, nâng tầm quản trị, nâng cao năng lực cạnh tranh.

TẦM NHÌN

Dẫn đầu sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến và kiến thức chuyên sâu. Softone khát vọng trở thành Công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam và trong khu vực.

SỨ MỆNH

Xây dựng và phát triển các giải pháp phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin, mang công nghệ và trí tuệ phục vụ cộng đồng, đổi mới nền kinh tế đất nước.

CỐT LÕI

Với softone, chất lượng sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. SoftOne tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, đồng hành và phát triển bền vững, vì một tương lai phát triển hơn.

Văn hóa tại SoftOne

CHÍNH TRỰC

Tại SoftOne, chính trực và tuân thủ kỷ luật là nền tảng cốt lõi trong việc phát triển con người cũng như chiến lược công ty.

CHUYÊN TRÁCH

Chuyên nghiệp và trách nhiệm trong từng công việc nhỏ, giúp khách hàng tin tưởng SoftOne honw bao giờ hết.

TỐC ĐỘ

Chuyên môn sâu, cập nhật và triển khai nhanh chóng, quyết liệt là tinh thần của SoftOne trông mọi công việc, dự án.

SÁNG TẠO

Sáng tạo và phát triển không ngừng là mục tiêu để SoftOne xây dựng lên các sản phẩm tối ưu hơn phục vụ khách hàng.

CHIA SẺ

SoftOne không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà mà tất cả thành viên đều có thể chia sẻ mọi câu chuyện cuộc sống, lĩnh vực chuyên môn hay học hỏi kinh nghiệm.

ĐOÀN KẾT

CÙng mục tiêu, cùng lý tưởng, nhất trí, đồng lòng cùng nhau vươn xa hơn.

Nền tảng công nghệ

bigdata: phân tích dữ liệu

Lưu trữ, khai thác, xử lý, phân tích dữ liệu lớn, đa dạng, giúp SoftOne hoàn thiện những nghiên cứu về BI (Business Intelli-gent) và phân tích thị trường nhằm điều hướng người dùng đạt được những kết quả kinh doanh thuận lợi.

ui/ux: trải nghiệm người dùng

Chú trọng đến từng phản hồi và sự trải nghiệm dễ dàng trên từng sản phẩm là điều mà SoftOne hướng tới.
Hiệu quả - hài lòng là tiêu chí mà SoftOne hướng tới để nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng và thuận tiện nhất

security: bảo mật

Bảo mật dữ liệu là nhiệm vụ hàng đầu trong chiến lược phát triển nền tảng công nghệ dịch vụ.
SoftOne luôn luôn chú trọng việc bảo mật thông tin, hệ thống dữ liệu một cách tối ưu nhất để khách hàng an tâm công tác.

cloud: điện toán đám mây

Với hệ thống data center mạnh trong và ngoài nước, các nền tảng sản phẩm dịch vụ của SoftOne luôn được vận hành trơ tru với tốc độ truyền tải cao, mã hóa và bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

sync: tính đồng bộ

Khi dữ liệu được truyền tải khắp nơi, trên nhiều thiết bị và trên nhiều người dùng của một hệ thống cơ cở dữ liệu thì tính đồng bộ chính xác đến từng millsecond là rất quan trọng.
Các sản phẩm của SoftOne đều mang tính đồng bộ tức thì, đảm bảo tính thông suốt và hạn chế sai sót trong chiến lược vận hành và hoạt động.

sync: tính đồng bộ

Khi dữ liệu được truyền tải khắp nơi, trên nhiều thiết bị và trên nhiều người dùng của một hệ thống cơ cở dữ liệu thì tính đồng bộ chính xác đến từng millsecond là rất quan trọng.