CRM24 - PHẦN MỀM ĐƯỢC VINH DANH NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ 2022

25/04/2022 511

Ngày 23/04 vừa qua, Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM24 thuộc Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne đã chính thức được vinh danh tại buổi lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022. 

Trải qua hành trình 18 năm phát triển, đã có hơn 1.200 giải thưởng Sao Khuê được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp. Giải thưởng Sao Khuê đã trở thành bệ phóng hiệu quả cho các thương hiệu công nghệ thông tin Việt Nam, qua đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ các chủ trương chiến lược phát triển ngành công nghệ thông tin nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung trong từng giai đoạn phát triển.

Tại buổi lễ trao giải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nhấn mạnh: “Dù chưa làm được như mong muốn, nhưng ngành công nghệ thông tin đã góp phần không thể thiếu trong công tác chống dịch. Dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, nhưng cũng tạo nhiều cơ hội cho ngành công nghệ".

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tại buổi lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022

Giải thưởng Sao Khuê 2022 được tổ chức nhằm tuyên dương và trao giải cho các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu thuộc các nhóm, lĩnh vực như như: Nền tảng số, Giải pháp số, Sản phẩm công nghệ tiên phong… Đây được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam do Hiệp hội Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Sử dụng nền tảng công nghệ thông minh, sản phẩm “Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM24” thuộc Công ty TNHH MTV Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne đã chính thức được vinh danh và trao tặng giải thưởng Sao Khuê 2022. Đây được đánh giá là một bước ngoặt mới trong sự phát triển của các nền tảng công nghệ tại Việt Nam. Đồng thời, Giải thưởng Sao Khuê 2022 cũng chính động lực để thúc đẩy đội ngũ nhân viên của CRM24 sẽ tiếp tục phát triển và cống hiến hết mình, mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp phần mềm công nghệ đạt chất lượng tốt nhất.

Đại diện Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne -  CEO Nguyễn Thành Danh lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Đại diện Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Phần mềm SoftOne -  CEO Nguyễn Thành Danh lên nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Năm 2022, đánh dấu một bước tiến mới, CRM24 đã khẳng định được chất lượng dịch vụ phần mềm của mình thông qua giải thưởng Sao Khuê 2022. Dưới sự nỗ lực và cải tiến không ngừng, phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM24 đã trở thành một trong những phần mềm tiêu biểu thuộc nhóm lĩnh vực “Quản lý bán hàng, phân phối và bán lẻ”. Bên cạnh đó, giải thưởng Sao Khuê 2022 cũng chính là cột mốc lịch sử, đánh dấu sự phát triển vững mạnh về chất lượng dịch vụ mà phần mềm CRM24 đã đem đến cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM24 - sản phẩm được vinh danh tại buổi lễ trao giải Sao Khuê 2022

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM24 - sản phẩm được vinh danh tại buổi lễ trao giải Sao Khuê 2022

Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng CRM24 được xây dựng bởi công ty SoftOne – một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ phần mềm trong nước về lĩnh vực công nghệ phần mềm chăm sóc khách hàng. CRM24 được thiết kế với giao diện hiện đại, tương thích hầu hết các thiết bị như điện thoại, Laptop, máy tính bảng… Bên cạnh đó, phần mềm cũng được chia ra các giải pháp riêng biệt cho từng ngành nghề, từng module tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Vì thế CRM24 là một trong top phần mềm CRM tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Sự ra đời của phần mềm CRM24 nhằm giúp doanh nghiệp quản lý toàn diện, an toàn và bảo mật dữ liệu về khách hàng. CRM24 không đơn thuần chỉ là ghi nhận thông tin khách hàng, mà đây còn là một hệ thống tổng thể giúp các nhà quản trị theo dõi toàn bộ quy trình kinh doanh hiệu quả. Liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu ngay bộ giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả, chuyên nghiệp CRM24 nhé!