CRM24 - Giải Pháp Quản Lý Khách Hàng Toàn Diện Cho Doanh Nghiệp

21/08/2018 1078

Trong thị trường hiện nay, khi tình hình kinh tế thay đổi theo từng ngày, các doanh nghiệp kinh doanh phải luôn nắm bắt xu hướng một cách nhanh nhất để có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Vì vậy, một giải pháp quản lý khách hàng toàn diện sẽ là yếu tố  hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp hiểu được sự thay đổi hành vi khách hàng. Và CRM24 chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về phần mềm toàn diện này nhé!

Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp

Giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp

Tìm hiểu về phần mềm quản lý khách hàng CRM24?

Trong thời đại dữ liệu số hiện nay, thông tin khách hàng chính là tài sản quý giá của mọi doanh nghiệp. Dù là các doanh nghiệp startup hay là những doanh nghiệp đã tuổi đời kinh doanh lâu năm vẫn đều khó lường trước được các vấn đề sai sót trong việc khai thác dữ liệu khách hàng, cũng như dễ bị “ngộp” giữa khối lượng thông tin khách hàng khổng lồ. 

Trên thực tế, nếu doanh nghiệp sở hữu lượng khách hàng nhỏ, hầu hết là khách hàng thân quen thì việc quản lý khách hàng sẽ diễn ra trơn tru hơn. Nhưng khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hoạt động, đồng nghĩa với lượng khách hàng tăng cao. Lúc này, doanh nghiệp cần phải có một chiến lược dài hạn cùng với giải pháp công nghệ số để hỗ trợ quản lý dữ liệu khách hàng, tối ưu hóa quy trình chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp phân tích và dự báo chính xác xu hướng hành vi khách hàng, điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận hiện quả với khách hàng hơn. Việc lựa chọn một phần mềm quản lý khách hàng toàn diện là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp lúc này.

Phần mềm quản lý khách hàng CRM24 là một ứng dụng công nghệ số, được thiết lập và phát triển nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thu thập dữ liệu, lưu trữ thông tin khách hàng, góp phần tự động hóa trong công tác phân tích số liệu, hành vi tiêu dùng của khách hàng và đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh chóng. Đây được xem là công cụ quản lý khách hàng toàn diện, mang tính chuyên nghiệp hơn so với khi doanh nghiệp sử dụng Excel. 

Không chỉ đem lại cho doanh nghiệp các giải pháp quản lý thông tin khách hàng, CRM24 còn giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc như gửi Email Marketing, SMS Marketing, Call Center..., tối ưu hóa nguồn nhân lực cùng quy trình làm việc trong doanh nghiệp. Ngoài ra, phần mềm CRM24 còn tích hợp với các ứng dụng mạng xã hội, tự động thu thập thông tin, thống kê và phân tích dữ liệu hành vi khách hàng, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và phù hợp hơn, tránh những lựa chọn mang tính cảm tính, thiếu logic.

Phần mềm cung cấp giải pháp toàn diện trong việc quản lý khách hàng

Phần mềm cung cấp giải pháp toàn diện trong việc quản lý khách hàng

Vì sao nói CRM24 là giải pháp quản lý khách hàng toàn diện?

Hiểu được vai trò cần thiết của khách hàng trong giá trị của mọi doanh nghiệp, hệ thống phần mềm CRM24 hoạt động dựa trên nguyên tắc của một quá trình tạo dựng và duy trì các mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp chuyên nghiệp. Phần mềm CRM24 mang lại chiến lược toàn diện trong quản lý quan hệ khách hàng cho doanh nghiệp với các 3 yếu tố mang tính thực tiễn sau:

1. Sự hài lòng trong trải nghiệm khách hàng

Nhắc đến quản lý khách hàng, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các chiến lược liên quan đến mối quan hệ khách hàng của doanh nghiệp. Điều này là đúng vì nếu không có khách hàng, doanh nghiệp không thể hoạt động kinh doanh và ngược lại. Để khách hàng có thể tiếp tục gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, không thể kể thiếu yếu tố hài lòng của khách hàng. 

Khi mức độ hài lòng của khách hàng càng cao, đồng nghĩa với sự thấu hiểu của doanh nghiệp đối với nhu cầu thực tế của khách hàng càng được thể hiện sâu sắc. Chính vì vậy, một giải pháp quản lý khách hàng toàn diện cần mang sự hài lòng cũng như khả năng tiếp tục gắn bó của khách hàng đối với doanh nghiệp. Và phần mềm CRM24 chính là phương án quyết định sự hài lòng của khách hàng, duy trì mối quan hệ lâu bền giữa khách hàng với doanh nghiệp, cũng như thể hiện mức độ hiệu quả của các hoạt động hướng về khách hàng mà doanh nghiệp đang thực hiện.

Tính hiệu quả của phần mềm CRM24 không chỉ thể hiện qua cách thức mà phần mềm nâng cao sự hài lòng trong trải nghiệm khách hàng, CRM24 còn góp phần xây dựng niềm tin, củng cố lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Điều này nhằm để doanh nghiệp thúc đẩy mức độ hiệu quả, tạo điều kiện phát triển thương hiệu trong lòng khách hàng cũng như tính cạnh tranh trên thị trường.

>>>Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

2. Tính hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Nếu khách hàng được xem là trung tâm mà mọi hoạt động của doanh nghiệp muốn hướng đến, điều này sẽ tạo ra kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với tính toàn diện của phần mềm CRM24, khách hàng sẽ hài lòng với những trải nghiệm mà doanh nghiệp đã mang lại. Khi khách hàng có lòng tin hơn với chất lượng dịch vụ quản lý khách hàng của doanh nghiệp, nhà quản trị cũng có thể tự tin hơn trong việc triển khai các hoạt động phát triển khác của doanh nghiệp.

Tính toàn diện của CRM24 còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình hoạt động, củng cố thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt hiện nay. Điều này cũng đã đủ nói lên mức độ toàn diện trong giải pháp quản lý khách hàng mà phần mềm CRM24 mang đến cho doanh nghiệp. Đây là sự lựa chọn cần thiết của doanh nghiệp khi muốn tạo ra sự thành công trong các hoạt động kinh doanh trên thị trường.

3. Phù hợp với tình hình thị trường thực tiễn

Phần mềm CRM24 còn là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo ra mối liên kết với khách hàng, tiếp cận được nhu cầu thiết thực mà khách hàng thực sự mong muốn. Điều này giúp doanh nghiệp cập nhật được xu hướng thị trường, tình hình thực tiễn trong lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. CRM24 mang đến cơ hội khai thác tình hình thực tiễn một cách hiệu quả, tạo ra sự khác biệt trong thị trường cạnh tranh, thúc đẩy doanh nghiệp nâng cao tính toàn diện trong quy trình quản lý khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mục tiêu.

CRM24 giúp doanh nghiệp tiếp cận với xu thế thực tiễn của thị trường

CRM24 giúp doanh nghiệp tiếp cận với xu thế thực tiễn của thị trường

Tóm lại, vấn đề sở hữu một giải pháp quản lý khách hàng toàn diện là điều khiến nhiều doanh nghiệp đang quan tâm hiện nay. Phần mềm CRM24 mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp, cơ hội tạo dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Thông qua CRM24, doanh nghiệp có thể dễ dàng hình dung về các hoạt động thực tiễn cần làm trong quan hệ khách hàng, từ đó thay đổi phương thức tiếp cận, xây dựng niềm tin thương hiệu nơi khách hàng, nâng cao giá trị cạnh tranh cũng như mức lợi nhuận của doanh nghiệp trong tương lai gần. Để nhận được tư vấn chính xác hơn cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0988 849 119, CRM24 sẵn sàng hỗ trợ bạn.